Giới thiệu Chung về công ty CP XNK Bảo Lâm

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Lâm được thành lập năm 2016, nghành nghề kinh doanh chính: Gia công, đóng gói các sản phẩm đũa dùng một lần xuất khẩu sang Nhật Bản và Hàn Quốc, Mỹ.

Phương châm hoạt động:

Luôn nỗ lực học hỏi và truyền đạt các kỹ thuật sản xuất đồ thủ công dùng một lần tiên tiến sạch sẽ hợp vệ sinh từ các chuyên gia Nhật Bản tới các cơ sở hợp tác sản xuất để cung cấp các sản phẩm đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật và các thị trường khó tính khác. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, làm hài lòng khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh:

Về mặt hàng đồ dùng một lần, hiện nay nhu cầu sử dụng đũa sạch dùng một lần trên thị trườn khá lớn do tiện dụng và phòng trách vi khuẩn HP gây bệnh ung thư dạ dày và 1 số các loại virut nguy hiểm lây qua đường ăn uống.

Công ty cp xnk Bảo Lâm đã kết hợp với các kỹ thuật sản xuất tại vùng nguyên liệu gia công sản xuất và đóng gói các sản phẩm đũa dùng một lần sử dụng nguyên liệu rừng trồng ngắn ngày như gỗ mỡ, gỗ Bồ Đề, tre luồng, vầu trúc… để sản xuất xuất khẩu đũa dùng một lần tạo công việc ổn định cho rất nhiều lao động nông thôn, miền núi tăng thu nhập cho người lao động và nghành lâm nghiệp tạo động lực lớn cho việc thúc đẩy trồng rừng, chăm sóc và tái tạo rừng sản xuất.

Năm 2017, 2019, 2021 công ty đã trang bị thiết bị đóng gói đũa bao giấy hở miệng, đóng gói OPP bao kín, đóng gói bao giấy dán kín có in 1-3 màu hoàn toàn tự động công nghệ Nhật Bản sử dụng màng OPP(oriented polypropylene) nhập khẩu nhanh tan trong đất, và cuộn bao giấy thân thiện với môi trường.

 Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua,

Xin trân trọng cảm ơn.

Giám Đốc

Nguyễn Thị Thoa